PUNJAB VIDHAN SABHA SECRETARIAT NOTIFICATION

THE 20th May, 2022

No.5-QRC-2022-23/ D-Hon'ble Speaker has been pleased to nominate the following Members to serve on the "Committee on Questions and References" on 17th May, 2022 for the year 2022-23, under Rule 251-G of the Rules of Procedure and Conduct of Business in Punjab Vidhan Sabha (Punjab Legislative Assembly):-

- 1. Prof. Baljinder Kaur
- 2. Shri Ashok Parashar (Pappi)
- 3. Sardar Daljit Singh Grewal (Bhola)
- 4. Sardar Inderbir Singh Nijjar
- 5. Sardar Jagdeep Singh Kaka Brar
- 6. Shri Naresh Kataria
- 7. Sardar Narinder Pal Singh Sawna
- 8. Shri Rajneesh Kumar Dahiya
- 9. Sardar Tript Rajinder Singh Bajwa

Under Rule 184(1) read with Rule 207 of the Rules **ibid**, the Speaker has appointed **Prof. Baljinder Kaur, MLA** as Chairman of the Committee.

| Dated Chandigarh: The 20th May, 2022 | | Surinder Pal, SECRETARY |
|---|--------|----------------------------|
| | CC GIA | |

No. 5-QRC-2022-23/______, Dated Chandigarh, the _____ May, 2022

Copy forwarded to all Members of the Punjab Vidhan Sabha, for information.

DEPUTY SECRE

ਪੰਜਾਬ ਵਿਧਾਨ ਸਭਾ ਸਕੱਤਰੇਤ

ਅਧਿਸੂਚਨਾ

20 ਮਈ, 2022

ਨੰ: 5-ਕਿਉ.ਆਰ.ਸੀ./2022-23/____ਮਾਨਯੋਗ ਸਪੀਕਰ ਨੇ ਪੰਜਾਬ ਵਿਧਾਨ ਸਭਾ ਦੀ ਕਾਰਜ ਵਿਧੀ ਅਤੇ ਕਾਰਜ ਸੰਚਾਲਣ ਨਿਯਮਾਵਲੀ ਦੇ ਨਿਯਮ 251-(ਖ) ਅਧੀਨ ਮਿਤੀ 17 ਮਈ, 2022 ਨੂੰ ਪ੍ਰਸੰਨਤਾਪੂਰਵਕ ਹੇਠ ਲਿਖੇ ਮੈਂਬਰਾਂ ਨੂੰ ਸਾਲ 2022-23 ਲਈ "ਕੁਐਸਚਨਜ਼ ਅਤੇ ਰੈਫ਼ਰੈਂਸਿਜ਼ ਕਮੇਟੀ" ਵਿਚ ਕੰਮ ਕਰਨ ਲਈ ਨਾਮਜ਼ਦ ਕੀਤਾ ਹੈ:-

- ਪ੍ਰੋਫੈਸਰ ਬਲਜਿੰਦਰ ਕੌਰ 1
- ਸ਼੍ਰੀ ਅਸ਼ੋਕ ਪਰਾਸ਼ਰ (ਪੱਪੀ) 2
- ਸਰਦਾਰ ਦਲਜੀਤ ਸਿੰਘ ਗਰੇਵਾਲ (ਭੋਲਾ) 3
- ਸਰਦਾਰ ਇੰਦਰਬੀਰ ਸਿੰਘ ਨਿੱਜਰ 4
- ਸਰਦਾਰ ਜਗਦੀਪ ਸਿੰਘ ਕਾਕਾ ਬਰਾੜ 5
- ਸ਼ੀ ਨਰੇਸ਼ ਕਟਾਰੀਆ 6
- ਸਰਦਾਰ ਨਰਿੰਦਰਪਾਲ ਸਿੰਘ ਸਵਨਾ 7
- ਸ਼੍ਰੀ ਰਜ਼ਨੀਸ਼ ਕੁਮਾਰ ਦਹੀਯਾ 8
- ਸਰਦਾਰ ਤ੍ਰਿਪਤ ਰਜਿੰਦਰ ਸਿੰਘ ਬਾਜਵਾ 9

ਉਕਤ ਨਿਯਮਾਵਲੀ ਦੇ ਨਿਯਮ 207 ਨਾਲ ਪੜ੍ਹੇ ਜਾਂਦੇ ਨਿਯਮ 184(1) ਅਧੀਨ, ਸਪੀਕਰ ਸਾਹਿਬ ਨੇ ਪ੍ਰੋਫੈਸਰ ਬਲਜਿੰਦਰ ਕੌਰ , ਐਮ.ਐਲ.ਏ. ਨੂੰ ਇਸ ਕਮੇਟੀ ਦਾ ਸਭਾਪਤੀ ਨਿਯੁਕਤ ਕੀਤਾ ਹੈ।

ਮਿਤੀ ਚੰਡੀਗੜ੍ਹ: 20 ਮਈ, 2022 ਸੁਰਿੰਦਰ ਪਾਲ, ਸਕੱਤਰ।

ਨੰ:5-ਕਿਊ.ਆਰ.ਸੀ./2022-23/<u>ડઉ૧</u>4 ਮਿਤੀ ਚੰਡੀਗੜ੍ਹ <u>></u> ਮਈ, 2022

ਕਾਂਪੀ, ਪੰਜਾਬ ਵਿਧਾਨ ਸਭਾ ਦੇ ਸਮੂਹ ਮੈਂਬਰ ਸਾਹਿਬਾਨ ਨੂੰ ਸੂਚਨਾ ਲਈ ਭੇਜੀ ਜਾਂਦੀ ਹੈ।



